Messi làm 'náo loạn' MXH, website của Barcelona sập ngay trong đêm!

06/08/2021 10:12:35

Thông tin Messi chính thức rời Barcelona đã gây ra cơn chấn động trên khắp MXH.

Rạng sáng ngày 6/8, mạng xã hội dường như bùng nổ trước thông tin chính thức được Barcelona đưa ra để thông báo về tương lai của Messi. Theo đó, siêu sao Messi sẽ chính thức rời Barcelona sau 21 năm gắn bó. Lý do được đội bóng này đưa ra chính là "vì trở ngại về mặt tài chính và cấu trúc". Ngay lập tức những thông tin này đã khiến người hâm mộ Messi, fan của đội bóng cùng người hâm mộ khắp thế giới bàng hoàng.

Messi làm 'náo loạn' MXH, website của Barcelona sập ngay trong đêm!
Messi trong màu áo Barcelona

Bài đăng trên Facebook chính thức của đội bóng Barcelona được đăng tải vào 1 giờ sáng (theo giờ Việt Nam) đã có lượng tương tác siêu khổng lồ. Sau 40 phút đăng tải, bài viết này cán mốc nửa triệu người react cảm xúc. Đến nay bài viết đã có gần 1,5 triệu người tương tác. Các bình luận chán nản, suy sụp vì Messi rời Barcelona nhảy lên từng giây. Đồng thời, vào đêm qua, website chính thức của Barcelona cũng đã "sập" vì lượng người truy cập trong cùng một thời điểm quá cao.

Messi làm 'náo loạn' MXH, website của Barcelona sập ngay trong đêm! - 1
Sau 45 phút, bài đăng này đã có hơn nửa triệu người tương tác, lượt react buồn bã thậm chí cao hơn nhiều so với lượt like
Messi làm 'náo loạn' MXH, website của Barcelona sập ngay trong đêm! - 2
Website đội bóng "sập" ngay trong đêm

Messi cũng như người hâm mộ của anh đã dành cả thanh xuân của mình để gắn bó cùng Barcelona nên việc siêu sao bóng đá rời khỏi mái nhà này khiến nhiều người tiếc nuối là điều vô cùng dễ hiểu. Hiện, fan hâm mộ bóng đá khắp thế giới đang chờ thông tin chính thức tiếp theo về việc Messi sẽ gia nhập đội bóng nào trong tương lai.

Theo Nai (Trí Thức Trẻ)