Máy tính rẻ nhất thế giới, giá chưa đến 20 USD kèm ship

09/12/2019 18:11:42

A95X MiniQ, chiếc Android mini PC đang được rao bán với giá chỉ 19,69 USD, bao gồm miễn phí vận chuyển từ Trung Quốc sang hầu hết các nước.

Mặc dù có giá rẻ giật mình như vậy nhưng A95X MiniQ là một chiếc máy tính có đầy đủ những tính năng cơ bản nhất (tất nhiên là bạn phải có các phụ kiện kèm theo như bàn phím, chuột, và màn hình hoặc TV).

Máy được trang bị bộ xử lý lõi tứ (Rockchip RK3228A), RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và nhiều tùy chọn kết nối/mở rộng: Wi-Fi, Bluetooth, giắc âm thanh, hai cổng USB 2.0, cổng Ethernet, đầu đọc thẻ và cổng HDMI có thể truyền nội dung 4K.

Máy tính rẻ nhất thế giới, giá chưa đến 20 USD kèm ship

Không chỉ rẻ, A95X MiniQ còn cực kì gọn nhẹ với kích thước chỉ 93 x 93 x 18mm, giúp bạn có thể che giấu hoặc di chuyển nó một cách dễ dàng. Vì nó tương thích với Google Play nên bạn có thể sử dụng tất cả các phần mềm của nền tảng này, bao gồm cả G Suite hoặc Office 365.

Thiết bị được đánh giá rất dễ sử dụng nhờ chạy hệ điều hành Android 9.0. Bạn thậm chí còn nhận được một điều khiển từ xa và cáp HDMI trong hộp đựng sản phẩm.

Tuy nhiên, thiết bị chỉ được bán ra trong vài ngày và bị hạn chế về số lượng.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Loading...