iPad phiên bản 2019 vẫn giữ Touch ID và jack cắm âm thanh

10/03/2019 09:23:42

Báo cáo từ Macotakara cho biết Apple sắp phát hành iPad thế hệ thứ 7, và thông tin quan trọng là sản phẩm này vẫn giữ lại thiết kế jack cắm tai nghe và Touch ID.

iPad phiên bản 2019 vẫn giữ Touch ID và jack cắm âm thanh
iPad thế hệ thứ 7 sẽ được giới thiệu cùng iPad mini 5 trong thông cáo báo chí tháng này? 

Theo 9to5mac, Với việc Apple gắn bó jack cắm tai nghe và Touch ID, thiết kế vỏ tổng thể của iPad 2019 (giá khoảng 329 USD) dự đoán sẽ được giữ nguyên. Điều này có nghĩa là chúng ta không nên mong đợi thiết kế phiên bản này giống iPad Pro 2018.

Các báo cáo trước đây từng cho rằng iPad 9,7 inch sẽ trở thành 10 inch trong năm nay do giảm nhẹ kích thước viền. Tuy nhiên, báo cáo này chứa thông tin mâu thuẫn trong chuỗi cung ứng khi một nhà cung cấp cho rằng máy có màn hình 10 inch, trong khi nhà cung cấp khác nói rằng màn hình của nó sẽ ở mức 9,7 inch.

Macotakara không cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về thời điểm iPad thế hệ thứ 7 được phát hành mà thay vào đó chỉ nói rằng các nhà cung cấp đang chuẩn bị cho việc ra mắt thiết bị. 

Cũng theo báo cáo, Apple có thể sẽ ra mắt cả iPad thế hệ thứ 7 và iPad mini 5 cùng một lúc. Apple dự kiến tổ chức một sự kiện báo chí vào cuối tháng này để tiết lộ dịch vụ truyền hình trực tuyến và gói thuê bao trả phí Apple News. Mặc dù sự kiện này dự kiến không có sự xuất hiện của thiết bị phần cứng mới nào từ Apple nhưng có khả năng công ty sẽ phát hành hai mẫu iPad mới thông qua một thông cáo báo chí trong khoảng thời gian này.

Theo Kiến Văn (Thanh Niên Online)