Instagram vừa có một pha cập nhật đỉnh cao về tính năng Story, khiến dân tình khen nức nở

16/03/2021 10:00:00

Instagram vừa có một phiên bản cập nhật mới phải gọi là "đáng đồng tiền bát gạo", có thời gian 30 ngày giống hệt như Album ảnh trên iPhone.

Instagram là ứng dụng chung nhà với Facebook, Messenger và WhatsApp. Cách đây không lâu, việc Instagram liên kết với Facebook đã khiến cộng đồng mạng xôn xao một thời gian dài, tuy nhiên dùng lâu rồi cũng quen. Bên cạnh đó, Instagram rất được ưa chuộng vì tính năng đăng Story tiện lợi, nhiều filter đẹp mắt... 

Instagram vừa có một pha cập nhật đỉnh cao về tính năng Story, khiến dân tình khen nức nở
Bạn có thể xem Story bằng cách chạm vào các ava có hình vòng tròn đỏ bao quanh

Tính năng Story này cho phép người dùng tiến hành quay video hoặc chụp ảnh, sau đó sử dụng các hiệu ứng, filter độc đáo và vui nhộn mà Instagram cung cấp để ghép vào hình ảnh và video. Cuối cùng, chúng ta có thể gửi những hình ảnh thú vị đó tới bạn bè và đăng lên mục Story của mình. Đặc biệt là những nội dung bạn đăng lên Story sẽ đều "biến mất" trong vòng 24 giờ, kể từ khi đăng lên.

Mới đây, Instagram lại vừa cho ra mắt bản cập nhật mới giúp khôi phục lại các Story bạn đã xoá và thời hạn là 30 ngày, y hệt như khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone.

Instagram vừa có một pha cập nhật đỉnh cao về tính năng Story, khiến dân tình khen nức nở - 1

Trong thông báo của mình, Instagram đã viết rằng: "Các thay đổi về hành động xoá ảnh và video: Bạn hiện có thể vào phần Cài đặt => Tài khoản => Đã xoá gần đây để khôi phục hoặc xoá vĩnh viễn ảnh và video trong vòng 30 ngày. Những tin không nằm trong kho lưu trữ của bạn có thể được khôi phục trong vòng 24 giờ. Sau khoảng thời gian này, hệ thống sẽ xoá vĩnh viễn các nội dung đó". 

Instagram vừa có một pha cập nhật đỉnh cao về tính năng Story, khiến dân tình khen nức nở - 2

Instagram vừa có một pha cập nhật đỉnh cao về tính năng Story, khiến dân tình khen nức nở - 3

Instagram vừa có một pha cập nhật đỉnh cao về tính năng Story, khiến dân tình khen nức nở - 4

Tính năng này sẽ giúp khôi phục lại những chiếc Story mà bạn đã lỡ tay xoá mất, khá là tiện lợi cho hội đam mê sống ảo nên nhận được rất nhiều lời khen vì nhiều lúc lỡ tay xoá story muốn tìm lại cũng chịu. Hiện tại, tính năng này mới đang cập nhật dần ở các tài khoản, hãy kiểm tra xem Instagram của bạn có chưa nhé!

Theo HẠNH KOY (Pháp luật & Bạn đọc)