Google chúc mừng đội tuyển Ý vô địch Euro theo cách riêng độc đáo

12/07/2021 11:43:43

Công cụ tìm kiếm số 1 thế giới đã có động thái rất đáng chú ý ngay sau khi đội tuyển Ý đăng quang chức vô địch Euro 2020.

Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, đôi tuyển Ý đã xuất sắc đánh bại đội chủ nhà Anh và chính thức lên ngôi vô địch Euro 2020 sau loạt đá luân lưu cân não.

Chức vô địch Euro 2020 là lần thứ hai đội tuyển Ý lên ngôi vương tại giải đấu này sau 53 năm chờ đợi. Và nó xứng đáng tới nỗi, Google đã tung ra hiệu ứng chúc mừng đặc biệt.

Google chúc mừng đội tuyển Ý vô địch Euro theo cách riêng độc đáo

Cụ thể, khi người dùng tìm kiếm từ khóa như "đội tuyển Ý, Italia", công cụ Google tìm kiếm sẽ bắn hiệu ứng pháo hoa màu xanh và cờ Ý ngay trên màn hình.

Hiệu ứng xuất hiện khi bạn tìm kiếm trên máy tính và cả điện thoại thông minh. Nếu sử dụng điện thoại thông minh, bạn thậm chí sẽ còn có nút bắn pháo hoa để chạm và bắn liên tục nếu muốn.

Google chúc mừng đội tuyển Ý vô địch Euro theo cách riêng độc đáo - 1

Trước đó, sau khi Messi và các đồng đội nâng cúp vô địch Copa America, khi tìm từ khóa Argentina, Google cũng tung ra hiệu ứng pháo hoa tương tự.

Thông thường, Google sẽ duy trì hiệu ứng đặc biệt trong thời gian khoảng 48 tiếng sau sự kiện, do đó người dùng có thể trải nghiệm hiệu ứng ăn mừng này trong thời gian này.

Google chúc mừng đội tuyển Ý vô địch Euro theo cách riêng độc đáo - 2

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)