Galaxy S10 5G bắt lửa, Samsung xác nhận 'có tác động bên ngoài'

01/05/2019 07:24:00

Một chiếc Galaxy S10 5G của khách hàng tại Hàn Quốc đã bất ngờ bốc cháy.

Galaxy S10 5G bắt lửa, Samsung xác nhận 'có tác động bên ngoài'

Theo PhoneArena, trong khi các phương tiện truyền thông Hàn Quốc thông báo rằng các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc sắp ra mắt với các mẫu 5G, và một số như Xiaomi có thể phát hành sản phẩm chỉ bằng nửa giá so với Samsung hay LG thì một câu chuyện đáng lo ngại hơn lại xuất hiện – 1 chiếc Galaxy S10 5G bốc cháy.

Điện thoại 5G đầu tiên của Samsung đã được bán tại Hàn Quốc vài tuần trước và chuẩn bị cập bến Verizon vào ngày 16 tháng 5. Một người mua ở Hàn Quốc cho biết chỉ sau 6 ngày sử dụng thì Galaxy S10 5G bỗng nhiên bốc khói trên bàn làm việc. Người này đã chộp lấy nó và ném nó xuống đất và đây là điều khó chịu duy nhất khi sử dụng thiết bị này, mọi thứ khác diễn ra khá hoàn hảo.

Họ đã liên lạc với Samsung và đưa Galaxy S10 5G đến một trung tâm sửa chữa ủy quyền. Sau khoảng thời gian chờ đợi hai tuần, Samsung đã quay lại với chủ sở hữu và nói rằng họ không thể bồi thường cho người mua vì "có bằng chứng về tác động bên ngoài".

Xin nhắc lại, Galaxy S10 5G có bộ pin lớn nhất từ trước đến nay trên một mẫu máy hàng đầu của Samsung - 4500 mAh – và người dùng rất háo hức để chờ đợi các cuộc kiểm tra thời gian sử dụng pin cũng như camera.

Tất nhiên, mới chỉ có một sự cố xảy ra với Galaxy S10 5G và chúng ta không thể vội vàng liên kết nó với sự kiện thu hồi Galaxy Note7 vì lỗi pin năm xưa. Hi vọng, sự cố này sẽ không ảnh hưởng đến quá trình phát hành sản phẩm toàn cầu của Samsung trong thời gian tới.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng VnReview để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Theo Bạch Đằng (VnReview.vn)