Facebook ra mắt ứng dụng cho các cặp đôi trong mùa dịch Covid-19

09/04/2020 10:00:00

Nhóm phát triển của Facebook đã ra mắt ứng dụng Tuned giúp các cặp đôi trò chuyện, chia sẻ hình ảnh và trạng thái cảm xúc trong ngày.

Theo TheVerge, ứng dụng này do nhóm thử nghiệm sản phẩm mới New Product Experimentation (NPE) của Facebook thiết kế, có tên gọi Tuned với mục tiêu khuyến khích các cặp vợ chồng, các cặp đôi tạo ra một mạng xã hội thân mật riêng giữa hai người.

Tuned
Một số tính năng của ứng dụng Tuned

Tuned là nơi các cặp đôi chia sẻ tin nhắn, ghi chú, giọng nói, hình ảnh và kho nhạc trên Spotify, từ đó tạo nên một ''cuốn sổ ghi nhớ'' về mối quan hệ của nhau.

Theo mô tả, Tuned là một không gian riêng tư cho bạn và những người quan trọng khác. Với Tuned, bạn có thể trở nên ủy mị, kỳ quặc hoặc ngại ngùng như đang ở gần bên nhau. Thể hiện một cách đầy sáng tạo tình yêu, chia sẻ tâm trạng, trao đổi kho nhạc lý thú và xây dựng một cuốn sổ ghi nhớ về những khoảnh khắc đặc biệt của bạn.

Với các cặp đôi, tính năng chia sẻ trạng thái cảm xúc của Tuned có lẽ là hữu ích nhất. Người dùng có thể sử dụng hình tròn với nhiều màu sắc ở giao diện chính ứng dụng để hiển thị mood trong ngày của mình, đồng thời biết được người còn lại cảm thấy thế nào.

Ứng dụng này có thể sử dụng miễn phí và dường như không yêu cầu tài khoản Facebook, mặc dù người dùng phải tuân theo các quy tắc dữ liệu của Facebook đồng nghĩa dữ liệu cung cấp có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)