Facebook có 'Take a break', dành cho những ai không thích nhìn mặt bạn bè nhưng chưa muốn unfriend

09/03/2021 15:15:00

Nhiều người dùng đang nhầm lẫn "Take a break" là tính năng mới của Facebook.

Facebook hứa hẹn năm 2021 sẽ có thêm nhiều cập nhật mới để nâng cao trải nghiệm cho người dùng, vì thế mà "nhất cử nhất động" gì từ mạng xã hội này đều thu hút nhiều sự chú ý.

Nhiều người dùng Facebook gần đây đã khá ngạc nhiên khi thấy Facebook xuất hiện tính năng "Take a break" - nghe như là tính năng cập nhật thêm cho phần thông tin tình trạng mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ thế là hoàn toàn sai lầm rồi.

Facebook có 'Take a break', dành cho những ai không thích nhìn mặt bạn bè nhưng chưa muốn unfriend

Take a break, không phải là tạm chia tay! Đây là tính năng giảm tương tác đã có từ lâu trên nền tảng này, nhằm giúp bạn giảm tương tác từ những người bạn trên Facebook để hạn chế tần suất xuất hiện quá nhiều lần trên bảng tin.

Giang Ơi nhận món quà "độc" ngày 8/3, ông chồng cao thủ không bằng tranh thủ chính là đây!"Hãy là một chú mèo lịch sự", cụm từ leo lên top hot search Weibo nhưng... không ai hiểu gì!Fan "bóc phốt" cô giáo Cheon Seo Jin của Penthouse quá low-tech, muốn xoá bằng chứng mà đi nuốt sim?

Dùng Facebook cá nhân thế nào là quyền riêng tư của mỗi người, có người quanh năm không thấy "update tình hình", có người mỗi giờ đăng một ảnh, đây là vấn đề bạn hoàn toàn không có quyền kiểm soát. Nên tính năng "Giảm tương tác" sinh ra để phục vụ cho điều đó, bạn hoàn toàn có thể quyết định mình sẽ xem gì trên newsfeed cá nhân.

Facebook có 'Take a break', dành cho những ai không thích nhìn mặt bạn bè nhưng chưa muốn unfriend - 1

Facebook có 'Take a break', dành cho những ai không thích nhìn mặt bạn bè nhưng chưa muốn unfriend - 2

Vậy là từ sau, không còn nhầm lẫn nữa nhé!

Theo NAI (Trí Thức Trẻ)