Đối thủ giá rẻ của iPhone 13 Pro Max lộ ảnh thực tế: Camera sau 'cực dị' học hỏi Nokia

17/01/2022 14:49:21

Đối thủ giá rẻ của iPhone 13 Pro Max hôm nay đã lộ diện những hình ảnh thực tế đầu tiên và ghi điểm với thiết kế camera lạ mắt giống như học hỏi từ Nokia.

Mới đây, những hình ảnh chính thức của OPPO Find X5 Pro đã được hé lộ trên mạng xã hội. Theo đó, điện thoại cao cấp nhất của OPPO sẽ có cụm camera với thiết kế khá độc nổi bật với hai ống kính ở mặt sau nhưng hứa hẹn khả năng chụp ảnh cực kỳ ấn tượng.

Xét về độc độc đáo, có lẻ chỉ Camera của Nokia mới có thể đối đầu được với OPPO Find X5 Pro.

Đối thủ giá rẻ của iPhone 13 Pro Max lộ ảnh thực tế: Camera sau 'cực dị' học hỏi Nokia

Ở mặt trước, OPPO Find X5 Pro gây ấn tượng với màn hinh cong tràn viền cực kỳ ấn tượng với cảm giác gần như không còn viền màn hình.

Thông tin trên màn hình OPPO Find X5 Pro cũng cho thấy nó sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 mạnh nhất giới smartphone Android hiện nay. Điều này phù hợp với dự đoán của blogger công nghệ @DigitalchatStation trên Weibo. Đáng chú ý là những phiên bản không Pro có thể sẽ đi kèm chip Dimensity 9000 mới của Mediatek.

OPPO Find X5 Pro cũng sẽ dùng chip hình ảnh tự phát triển là MariSilicon X NPU.Đây là chip xử lý hình ảnh được sản xuất trên quy trình 6nm của TSMC và nhằm cải thiện hiệu suất chụp ảnh của các điện thoại thông minh OPPO.

Qua rò rỉ mới đây, chúng ta đã xác định được thêm điện thoại cao cấp nhất của OPPO sẽ đi kèm RAM 12GB. Trong khi đó, bộ nhớ trong chưa được công bố nhưng gần như chắc chắn sẽ từ 128GB.

Ngoài ra, những hình ảnh rò rỉ cũng cho chúng ta biết OPPO Find X5 Pro chắc chắn sẽ đi kèm với ColorOS 12 - dựa trên Android 12 mới nhất.

Theo Nam Quỳnh (Nguoiduatin.vn)