Cộng đồng iFan xôn xao vì Messenger trên iPhone bất ngờ gặp lỗi khó chịu

20/10/2020 16:00:00

Kiểm tra ngay xem Messenger trên iPhone của bạn có "bị bệnh" này không.

Sáng ngày hôm nay có rất nhiều người dùng Facebook nhận ra rằng mình không thể nào nhắc được tên bạn bè ở trong các nhóm trên ứng dụng Messenger.

Cộng đồng iFan xôn xao vì Messenger trên iPhone bất ngờ gặp lỗi khó chịu
Bạn không thể nhắc tới bạn bè trong bình luận của mình nữa

Hiện tại, tình trạng này chỉ diễn ra với các dòng smartphone của nhà "Táo khuyết" còn các dòng máy chạy hệ điều hành Android vẫn hoạt động bình thường. Đây có thể là lỗi do mới đây CEO Mark Zuckerberg đã hợp nhất ứng dụng Messenger của Facebook với Direct trên Instagram. Việc này dẫn đến một loạt những tính năng mới cùng sự thay đổi màu sắc icon của Messenger, do vậy người dùng cho rằng lỗi này xuất phát vì chưa có sự đồng bộ giữa 2 ứng dụng nhắn tin nổi tiếng này.

Bên cạnh đó, trong tương lai, ông chủ Facebook có ý định sẽ hợp nhất các nền tảng nhắn tin như Messenger, Instagram và WhatsApp để người dùng dễ dàng kiểm soát các nền tảng nhắn tin trong cùng một hệ thống. Bên cạnh đó, hệ thống tin nhắn sẽ được mã hóa đầu cuối để nâng tầm bảo mật. Ngoài ra, Mark cũng hy vọng "liên minh" của Facebook sẽ cạnh tranh trực tiếp được với iMessage của Apple.

Lỗi này đang gây khó chịu cho khá nhiều người dùng khi không thể tag bạn bè của mình trong một cuộc nói chuyện nhóm dài.

Theo Hạnh Koy (Pháp luật & Bạn đọc)