Cách tìm lại bình luận của một người trên Facebook

28/07/2020 11:25:00

Nếu muốn tìm lại bình luận của một người trên Facebook bạn có thể sử dụng công cụ Stalkscan.

Trong trường hợp người thân, bạn bè để lại bình luận trên Facebook của bạn thì việc tìm lại comment không có gì khó. Bạn chỉ cần chọn vào mục Notifications (Thông báo) là có thể dò lại bình luận. Nhưng nếu muốn tìm bình luận của một người lạ hoặc tìm comment của bạn bè ở một trang Facebook khác thì việc tìm kiếm có thể gặp khó khăn và khá mất thời gian. Lúc này bạn cần đến sự hỗ trợ của công cụ Stalkscan. Cách thực hiện như sau:

Cách tìm lại bình luận của một người trên Facebook

Trước tiên bạn truy cập vào profile Facebook của người muốn tìm bình luận và sao chép lại link facebook cá nhân của họ.

Cách tìm lại bình luận của một người trên Facebook - 1

Tiếp đó bạn mở một cửa sổ khác và truy cập vào Website có địa chỉ https://www.stalkscan.com/. Tại đây bạn dán dòng địa chỉ vừa sao chép vào mục Enter the link of the profile you want to check. Sau đó bấm vào biểu tượng hình kính lúp bên cạnh để bắt đầu quá trình tìm kiếm.

Cách tìm lại bình luận của một người trên Facebook - 2

Lúc này bạn sẽ thấy hiện ra nhiều liên kết khác nhau nhưng chỉ cần quan tâm và bấm chọn đến mục Pictures ở phần Comments.

Phần mềm sẽ tự động dò tìm UID (User ID- Mã định danh người dùng) của người bạn muốn đọc bình luận và dẫn đến một trang Facebook chứa tất cả các hình ảnh mà người đó đã comment. Cuối cùng bạn chỉ cần chọn ra bức ảnh có comment cần tìm.

Theo Minh Hoa (Nguoiduatin.vn)