Apple Watch Series 6 trở lại cùng hàng loạt tính năng mới

02/06/2020 08:18:28

Apple Watch Series 6 sẽ là một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ về tính năng.

Theo AppleInsider, Watch Series 6 dự kiến sẽ được tiết lộ vào mùa thu này cùng với loạt iPhone 12 và có một số nâng cấp từ những gì có trong Watch Series 5, tuy nhiên các rò rỉ không bao gồm màn hình, nơi nó vẫn tiếp tục sử dụng màn hình từ JDI - một công ty trong chuỗi cung ứng mới nhận khoản cứu trợ tài chính trị giá 936 triệu USD vào tháng 1/2020.

Apple Watch Series 6 trở lại cùng hàng loạt tính năng mới

Mới đây, thông tin về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ kế tiếp này cũng vừa được leaker @Lovetodream tiết lộ. Apple Watch Series 6 sẽ không được trang bị màn hình Micro-LED mà vẫn sẽ sử dụng tấm nền OLED truyền thống trên các phiên bản tiền nhiệm. Được biết, JDI vẫn sẽ là đối tác chính cung cấp màn hình Apple Watch cho Táo Khuyết.

Trước đó đã có các tin đồn cho thấy Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới hơn trong Apple Watch, mà rõ ràng nhất là microLED, với phiên bản 2020 sẽ là sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ này. Vào đầu tháng 5, các báo cáo cho thấy Apple đang lên kế hoạch đầu tư 330 triệu USD vào một nhà máy ở Đài Loan để sản xuất tấm nền miniLED và microLED.

Phần còn lại, Apple Watch Series 6 sẽ được trang bị khá nhiều tính năng liên quan đến sức khoẻ người dùng. Chẳng hạn như theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxi trong máu, cảnh báo khi hệ tim mạch người dùng hoạt động không ổn định. Nhiều khả năng Series 6 sẽ còn trang bị cả cảm biến Touch ID, tích hợp trên màn hình.

Series 6 dự kiến sẽ được tung ra vào tháng 9/2020 cùng với loạt mẫu iPhone mới.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)