Apple Watch Series 6 sẽ được trang bị pin 'khủng', cảm biến đo oxy trong máu

03/08/2020 15:41:47

Viên pin vừa đạt chứng nhận tại Viện nghiên cứu và thử nghiệm Hàn Quốc (KTR) nhiều khả năng được trang bị cho Apple Watch Series 6.

 

Theo Macrumors, viên pin có dung lượng 303,8 mAh được KTR chứng nhận và kiểm tra phần cứng, có hình dạng và dung lượng dường như được dành cho chiếc ‌Apple Watch tương lai, với số model A2327.

Để so sánh, Apple Watch‌ Series 5 hiện tại có pin 296 mAh, số model A2181 và hình dáng giống hệt nhau, trong khi Watch Series 4 có pin 291,8 mAh.

Apple Watch Series 6 sẽ được trang bị pin 'khủng', cảm biến đo oxy trong máu
Apple Watch Series 6 sẽ được trang bị pin 'khủng', cảm biến oxy trong máu

Dung lượng pin lớn hơn của Apple Watch mới có thể cho thời lượng sử dụng dài hơn so với thế hệ trước. Tất nhiên, điều này còn tùy thuộc vào hiệu năng của thế hệ đồng hồ thông minh Apple thế hệ tiếp theo.

Theo tuyên bố của Apple, Watch‌ Series 5 cung cấp thời lượng pin 18 giờ. Do viên pin này lớn hơn 1 chút nên Watch‌ Series 6 có thể đạt thời lượng pin tốt hơn đáng kể.

Ngoài ra, một báo cáo đến từ DigiTimes vừa tiết lộ rằng, Apple có thể giới thiệu cảm biến oxy trong máu với Watch Series 6. Với tính năng này, Apple Watch Series 6 có thể thông báo cho người đeo khi số liệu oxy trong máu đang ở mức nguy hiểm.

Theo Hải Phong (VietNamNet)