Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản 'chú trâu' đón Tết 2021

07/01/2021 14:00:00

Phiên bản AirPods Pro Limited Edition có giá ngang với mẫu AirPods Pro thường.

Để chào mừng năm mới Tân Sửu - 2021, Apple đã trình làng một cặp AirPods Pro phiên bản giới hạn tại các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Malaysia.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản 'chú trâu' đón Tết 2021

Theo thứ tự 12 con giáp thì năm 2021 sắp tới là năm con trâu vì vậy mà Apple đã tạo ra một biểu tượng con trâu đáng yêu được in lên mẫu AirPods Pro để kỷ niệm. Ngoài ra, trên trang chủ của các quốc gia này, Apple cũng đã thêm một logo tùy chỉnh mới để kỷ niệm sự kiện này.

Phiên bản Limited Edition vẫn sẽ có giá bán tương đương với phiên bản AirPods Pro thông thường, như tại Trung Quốc vẫn sẽ là 1.999 nhân dân tệ (309 USD), cùng với đó vỏ hộp của phiên này cũng có thêm logo hình con trâu màu đỏ.

 

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản 'chú trâu' đón Tết 2021 - 1

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản 'chú trâu' đón Tết 2021 - 2

Ngoài chiếc hộp được in hình đặc biệt và biểu tượng tương tự được in chìm trên dock thì những chiếc AirPods Pro này có chức năng giống hệt với những chiếc khác. Tuy nhiên, chúng là phiên bản giới hạn nên sẽ khó mua được và ít phổ biến hơn, mỗi người bị giới hạn chỉ được mua 2 chiếc mà thôi.

Hiện tại nếu bạn muốn sở hữu 1 cặp AirPods Pro phiên bản năm mới Tân Sửu 2021 thì bạn có thể đặt hàng tại các cửa hàng bán lẻ hoặc trên trang mua online của Apple (nếu bạn đang ở 1 trong 4 quốc gia châu Á được ra mắt mẫu sản phẩm này).

Theo HẠNH KOY (Trí Thức Trẻ)