Anker tung combo 6 món phụ kiện 'mèo ú' siêu dễ thương dành cho iPhone 12

03/11/2020 16:00:00

Việc Apple không tặng kèm củ sạc trong hộp iPhone đã trở thành "miếng mồi béo bở" cho các hãng phụ kiện.

Trong sự kiện mới nhất của mình vì lý do bảo vệ môi trường mà Apple đã loại bỏ củ sạc và tai nghe bên trong hộp của iPhone 12 và các mẫu iPhone hiện có. Đồng thời, hãng cũng chuyển sang tặng kèm cáp USB-C to Lightning thay vì USB-A to Lightnight như trước đây.

Trên thực tế, việc Apple không tặng kèm củ sạc cho iPhone lại vô tình tạo ra một thị trường “béo bở” đối với các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba. Cách đây không lâu, Xiaomi vừa trình làng một mẫu sạc nhanh mới cho dòng iPhone 12 với mức giá chỉ 135.000 đồng.

Không nằm ngoài "cuộc đua", hãng sản xuất phụ kiện - Anker mới đây về tiết lộ một siêu phẩm "cực cute phô mai que" nhắm đến dòng iPhone 12. 

Anker tung combo 6 món phụ kiện 'mèo ú' siêu dễ thương dành cho iPhone 12
Bộ sản phẩm phiên bản "mèo ú" gồm 6 món

Chúng bao gồm 3 củ sạc, củ sạc vuông bé nhất có công suất sạc lên tới 20W, có thể sạc đầy 50% pin của iPhone 12 và iPhone 12 Pro trong vòng 30 phút. Củ sạc cỡ vừa, có công suất sạc 65W, nó có thể sạc được máy tính xách tay và mất khoảng 2 giờ để sạc đầy MacBook Pro. Củ sạc lớn nhất có hai cổng để nó có thể sạc đồng thời điện thoại và máy tính xách tay (hoặc máy tính bảng, pin sạc dự phòng...).

Anker tung combo 6 món phụ kiện 'mèo ú' siêu dễ thương dành cho iPhone 12 - 1

Anker tung combo 6 món phụ kiện 'mèo ú' siêu dễ thương dành cho iPhone 12 - 2

Anker tung combo 6 món phụ kiện 'mèo ú' siêu dễ thương dành cho iPhone 12 - 3

Anker tung combo 6 món phụ kiện 'mèo ú' siêu dễ thương dành cho iPhone 12 - 4

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm cũng có 2 dây sạc giúp bạn dễ dàng thay đổi tuỳ biến là USB-C to Lightning và USB-C to C. 

Ngoài ra, Anker cũng có một chiếc sạc MagSafe không dây siêu yêu hỗ trợ tối đa 15W cho iPhone và sạc không dây Qi tiêu chuẩn cho các thiết bị cũ hơn (như AirPods). Bộ chuyển đổi này được làm từ hợp kim nhôm nên có thể tản nhiệt tốt hơn mặc dù nó khá mỏng. Cùng với đó, Anker đã sử dụng những vật liệu bền hơn với các thử nghiệm cho thấy chúng có thể chịu uốn cong 12.000 lần.

Combo phụ kiện Doraemon sẽ bắt đầu bán vào ngày 4/11 tại Trung Quốc, hiện tại vẫn chưa rõ mức giá của sản phẩm. Việc bán hàng sẽ thông qua cửa hàng chính thức của Anker, JD và Tmall. 

Theo Hạnh Koy (Trí Thức Trẻ)