"Thả thính" dụ tội phạm tình dục, cảnh sát bắt nhầm cảnh sát

19/06/2017 15:35:00

Một sĩ quan cảnh sát đã bị chính các đồng nghiệp bắt giữ vì nghi ngờ tội dụ dỗ trẻ thực hiện hành vi tình dục.

Một sĩ quan cảnh sát đã bị chính các đồng nghiệp bắt giữ vì nghi ngờ tội dụ dỗ trẻ thực hiện hành vi tình dục.

 

Họ trao đổi tin nhắn, "Ben" được hỏi tại sao không đến trường và yêu cầu "Ben" gửi ảnh. Hai bức ảnh selfie của người đàn ông mặc quần boxer đã được gửi đến tài khoản giả mạo. Hai giờ sau khi liên lạc, một cuộc hẹn đã được sắp xếp tại bãi đậu xe ở Tesco, Braintree, Essex.

Người săn tội phạm ấu dâm đã liên lạc với cảnh sát, sau đó anh ta cùng một sĩ quan đã đợi ở bãi đậu xe, trong những chiếc xe riêng, chờ người đàn ông đến.

Khi người đàn ông đến và lái xe quanh bãi đậu để tìm kiếm Ben, anh ta bị cảnh sát tóm. Sau khi bị chặn lại, nghi phạm nói với cảnh sát mình cũng là một cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Các nguồn tin cho hay người đàn ông này đang hoạt động bí mật và việc bị cảnh sát bắt giữ đã làm lộ bí mật của anh ta.

Người đàn ông bị bắt giữ rồi được thả, trong khi cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra.

Người phát ngôn của cảnh sát Essex cho biết: "Một người đàn ông 49 tuổi, bị bắt ở Braintree vào ngày Thứ Tư, ngày 14 tháng 6, vì nghi ngờ về việc dụ dỗ tình dục - sắp đặt để gặp một đứa trẻ dưới 16 tuổi, đã được thả ra trong khi điều tra vẫn đang được tiếp tục.

Người đàn ông bị bắt sau khi có thông tin từ một bên thứ ba báo cho cảnh sát Essex".

Người ta tin rằng vụ án có thể được chuyển sang một lực lượng khác xử lý để tránh xung đột lợi ích. Một nguồn tin khác cho biết thêm: "Người đàn ông bị bắt cũng là cảnh sát đang làm việc với Cảnh sát Essex".

Theo Huyền Anh (Dân Trí)