Nam ca sĩ ngất trên máy bay vì mặc 12 áo, 5 quần

15/07/2015 15:22:44

Chỉ vì muốn tiết kiệm 45 bảng Anh (khoảng 1,5 triệu đồng) tiền hành lý quá cước, James McElvar đã phải trả giá bằng sức khỏe của mình.

Chỉ vì muốn tiết kiệm 45 bảng Anh (khoảng 1,5 triệu đồng) tiền hành lý quá cước, James McElvar đã phải trả giá bằng sức khỏe của mình.

Trong khi các thành viên khác đã lên máy bay và chỉ còn lại vài phút, James McElvar đã nhanh chóng quyết định lôi quần áo ra mặc lên người để làm nhẹ hành lý. Kết quả, anh chàng mặc tới 6 chiếc áo phông, 4 áo chui cổ, 2 áo jacket, 3 chiếc quần jeans, 2 quần nỉ và đội 2 chiếc mũ.
 

James McElvar "tái hiện" hình ảnh của mình tại sân bay.

 
Với đống quần áo dày trên người, James McElvar di chuyển chỉ với một tư thế, thậm chí khi lên máy bay, anh còn không thể thắt dây an toàn.

"Tôi đổ mồ hôi đầm đìa trong khi họ liên tục nhắc phải thắt dây an toàn nhưng tôi không thể. Đó thực sự là cơn ác mộng" - chàng ca sĩ 19 tuổi nhớ lại.

Không lâu sau đó, James McElvar bị ngất. Các tiếp viên phải đưa anh ra nằm trên một hàng ghế trống, cởi bỏ bớt quần áo. Nam ca sĩ hoàn toàn không nhớ gì về phần còn lại của chuyến bay.

Ngay khi hạ cánh ở Glasgow, James McElvar phải lên xe cứu thương vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

"Tôi bị một cơn đau tim và cứ nghĩ là mình đã xong rồi" - James chia sẻ với The Sun.

Tối thứ 4, trang Twitter chính thức của nhóm đăng dòng trạng thái thông báo tình trạng của James McElvar: "Gửi tới những người quan tâm, James đã khỏe hơn. Cậu ấy được chăm sóc chu đáo tại bệnh viện và đang chuẩn bị về nhà".
 

Nhóm nhạc Rewind.

 
Rewind là nhóm nhạc gồm 5 thành viên, thành lập tháng 1/2014. Trên trang Facebook cá nhân, Rewind khẳng định mình là nhóm nhạc xuất sắc nhất Scotland, tự sáng tác ca khúc, có thể chơi tất cả các loại nhạc cụ và nhảy khi cần thiết.

Theo Hồng Giang (Zing.vn)