Dùng răng cắn để thử pin điện thoại, người đàn ông lãnh ngay hậu quả thảm hại

25/01/2018 09:40:46

Pin điện thoại giả phát nổ trong miệng người đàn ông.

Hình ảnh cục pin phát nổ ngay trong miệng của người đàn ông đã khiến nhiều người thót tim.

Mới đây đoạn video ghi lại khoảnh khắc một cục pin điện thoại giả phát nổ trong miệng một người đàn ông đã được đăng tải.

Theo ghi nhận, sự việc trên xảy ra tại một cửa hàng ở Trung Quốc. Xuất hiện trong đoạn video là hình ảnh một người đàn ông đang dừng chân trước một cửa hàng để tìm mua một cục pin cũ dành cho điện thoại iPhone.

Sau đó, để kiểm tra xem đây có phải là pin thật hay không, người này liền đưa cục pin lên miệng cắn. Ngay lúc này, cục pin bất ngờ phát nổ khiến người đàn ông cùng tất cả mọi người có mặt tại cửa hàng vô cùng hốt hoảng.

Theo đó, tại thời điểm xảy ra vụ việc, có ít nhất 5 người đứng cạnh người đàn ông trên nhưng rất may không có ai bị thương trong sự cố trên. Nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Dùng răng cắn để thử pin điện thoại, người đàn ông lãnh ngay hậu quả thảm hại
​Cục pin điện thoại bất ngờ phát nổ khi người đàn ông đưa lên miệng cắn để thử độ thật giả.

Được biết, pin lithium là loại pin được sử dụng rất phổ biến cho các thiết bị điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, các nhà sản xuất thường khuyến khích người dùng không nên tự ý tháo dỡ loại pin này khỏi các thiết bị di động.

Nếu có nhu cầu, tốt hơn hết là hãy nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên kĩ thuật để đảm bảo thiết bị được tháo dỡ lắp đặt một cách cẩn thận an toàn.

Bên cạnh đó, một số người bán hàng vì lợi nhuận ngày nay thường tráo đổi các loại pin chính hãng với các loại pin khác có giá thành rẻ hơn nhưng không đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng, vì thế ngươi dùng cần phải hết sức cẩn thận khi tìm mua pin điện thoại cho mình.

Theo Tuyết Nhung (Soha/Thời Đại)