Cụ bà 100 tuổi tử vong sau khi bị thanh niên say rượu cưỡng hiếp

02/11/2017 08:06:20

Một cụ bà 100 tuổi người Ấn Độ đã tử vong sau khi bị một thanh niên 24 tuổi cưỡng hiếp trong tình trạng đang say rượu.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày thứ hai (30/10) vừa qua tại ngôi làng Jaani (thành phố Meerut, Ấn Độ), khi một cụ bà 100 tuổi, với danh tính không được tiết lộ, đang ngủ trong căn nhà mà bà sống cùng em trai thì bị một người đàn ông tấn công và cưỡng hiếp.

Cụ bà 100 tuổi tử vong sau khi bị thanh niên say rượu cưỡng hiếp
Kẻ đồi bại đã gây ra cái chết cho cụ bà 100 tuổi

Tên này sau đó đã tìm cách chạy trốn khi em trai của cụ bà nghe thấy tiếng khóc và la hét của cụ, tuy nhiên người em trai và hàng xóm đã kịp thời bắt giữ kẻ thực hiện hành vi đồi bại.

Danh tính của tên này sau đó được xác định là Ankit Punia, 24 tuổi. Khi bị bắt giữ, tên này đang ở trạng thái say rượu và mất kiểm soát. Tên này sau đó được giao cho cảnh sát.

Cụ bà 100 tuổi sau đó được lập tức đưa đến bệnh viện, tuy nhiên do tuổi già, sức yếu nên cụ đã tử vong. Các bác sĩ cho biết cụ tử vong vì bị bạo hành nghiêm trọng.

Theo điều tra của cảnh sát thì Punia đã say rượu khi thực hiện hành vi của mình. Cụ bà đã cố gắng chống trả nhưng không đủ sức để chống lại gã thanh niên trẻ tuổi.

Sau khi bị bắt giữ, Punia phủ nhận mọi cáo buộc và cho biết y không phạm tội gì. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra. Nếu bị kết luận có tội, Punia phải đối mặt với tội danh cưỡng hiếp và giết người.

Theo Nhi Nguyễn (Dân Trí)