Chui vào nhà vệ sinh nữ, chàng trai chết thảm vì mắc kẹt

03/05/2018 10:49:34

Thi thể của một người đàn ông, danh tính không được tiết lộ, đã được phát hiện bên trong một bức tường của nhà vệ sinh nữ.

Vụ việc nói trên xảy ra tại nhà vệ sinh nữ trong Trung tâm thương mại Core ở TP Calgary – Canada.

Tờ The Guardian (Anh) ngày 2-5 dẫn nguồn cảnh sát Calgary cho biết nạn nhân, trong độ tuổi 20, đã vô tình mất mạng sau khi chui vào hệ thống thông gió và mắc kẹt trong khoảng trống giữa tường nhà vệ sinh và bức tường che ngay bên ngoài vào tối 27-4.

Ba ngày trước khi thi thể của anh ta được thợ sửa toilet phát hiện. Lực lượng cứu hỏa Calgary sau đó đã được điều động để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Hiện vẫn chưa rõ vì sao nạn nhân lại hành động như vậy.

Chui vào nhà vệ sinh nữ, chàng trai chết thảm vì mắc kẹt
Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: Star Metro
Chui vào nhà vệ sinh nữ, chàng trai chết thảm vì mắc kẹt - 1
Thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài. Ảnh: Canadian Press

Phát ngôn viên cảnh sát Calgary Emma Poole khẳng định với đài BBC (Anh) rằng nạn nhân "nhiều khả năng là chui vào đó một mình" và không thể kêu cứu khi mắc kẹt.

Cảnh sát còn cho biết thêm rằng họ loại trừ giả thuyết nạn nhân bị sát hại, đồng thời nhấn mạnh họ sẽ không công bố thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến vụ việc này vì cái chết của nạn nhân được xác định là "tai nạn".

Được biết, cơ quan chức năng đã tiến hành giám định pháp y vào hôm 1-5.

Trung tâm Thương mại Core trong một tuyên bố cho biết nhân viên sửa chữa toilet phát hiện thi thể trên đã được tư vấn và cho nghỉ việc tạm thời để "giải quyết những vấn đề tâm lý mà anh ta có thể đang phải trải qua".

Theo Cao Lực (Nld.com.vn)