Bị bắt vì không chịu là quần áo cho chồng

02/07/2015 09:04:12

Sau khi nhận điện thoại của người đàn ông phàn nàn vợ anh ta không chịu là quần áo, cảnh sát Mexico đã tới nhà và bắt giam người phụ nữ.

Sau khi nhận điện thoại của người đàn ông phàn nàn vợ anh ta không chịu là quần áo, cảnh sát Mexico đã tới nhà và bắt giam người phụ nữ.  

Dulce Requena Garcia bị bắt giam ở sở cảnh sát. Ảnh: australscope

 
Dulce Requena Garcia, 21 tuổi, đến từ thành phố Tampico, bang Tamaulipas (Mexico), đã bị dẫn tới một đồn cảnh sát gần nhà và yêu cầu phải nộp phạt 32 USD vì tội không là quần áo. Nhưng do không có tiền, cô bị giam trong vòng 12 giờ.

Chồng của Garcia, Edgar Ivan Perez Alvarado, phàn nàn rằng mỗi lần từ chỗ làm về nhà, anh muốn thay quần áo để đi gặp gỡ bạn bè, nhưng vợ không chịu là quần áo cho. Cô buộc tội anh ra ngoài để gặp nhân tình.

Tức giận trước lời từ chối của vợ, Alvarado bèn gọi cho cảnh sát và kêu ca rằng vợ mình dành quá nhiều thời gian ngồi trước vô tuyến nên không còn thời gian để làm việc nhà.

Theo News.com.au, quyết định giam giữ Garcia của cảnh sát đã gây ra một làn sóng bình luận trên mạng xã hội. "Lần tới, nếu vợ tôi tức giận bởi tôi về nhà trong tình trạng say xỉn vào lúc sáng sớm, tôi cũng sẽ gọi cho cảnh sát và yêu cầu họ tới bắt cô ấy để cô ấy được bình tĩnh hơn", một thành viên viết. Một người khác thì bình luận: "Tôi có thể làm như thế để họ bắt vợ tôi không. Cô ấy suốt ngày ra ngoài ăn uống, và tôi phải giấu cả thẻ để cô ấy không lấy được tiền từ tài khoản tôi".

Hiện chưa rõ Garcia bị buộc tội gì.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)