Choáng với cô nàng xinh đẹp có thân hình lực sĩ


Thứ Sáu, 30/08/2013 09:06:45

Sở hữu khuôn mặt như búp bê Barbie, song cô gái này lại có thân hình cường tráng không thua kém bất kỳ người đàn ông cơ bắp nào.Vừa qua, những hình ảnh của một thiếu nữ người Nga đã khiến công đồng mạng phát sốt. Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, mái tóc vàng óng ả như búp bê Barbie, song cô gái này lại có một thân hình lực lưỡng khiến cánh mày râu cũng phải “ái ngại”.
 
 

Thân hình cường tráng như lực sĩ của Julia Vins

 
Được biết, nàng “lực sĩ” Barbie có tên là Julia Vins, năm  nay 17 tuổi. Vì yêu thích môn thể hình từ khi còn nhỏ nên hàng ngày cô nàng đều chăm chỉ luyện tập môn thể thao này. Julia Vins chia sẻ:“Cứ có thời gian là tôi lại chạy ngay đến phòng thể hình, khi tập tôi chẳng mệt mỏi chút nào mà ngược lại còn thấy rất hứng thú.” Nhờ nỗ lực không ngừng, cuối cùng Julia Vins đã có được một thân hình rắn chắc, đôi tay lực lưỡng và cơ ngực cuồn cuộn như mình mong muốn.
 

Thiếu nữ người Nga sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như Barbie

 
Ngay sau khi loạt ảnh được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra kinh ngạc trước “sắc vóc” của Julia Vins. Thậm chí, một cư dân mạng còn dí dỏm bình luận:“Đúng là một mỹ nhân có khuôn mặt thiên sứ và thân hình ma quỷ.”
 
 
Theo Lanxiang (aFamily.vn/Trí thức trẻ)