Truy xét nhóm người Trung Quốc tổ chức điểm cờ bạc game bắn cá

Chủ nhật, 13/08/2017 10:13:00

Nhóm người Trung Quốc cấu kết với 1 người Hoa kiều tổ chức tụ điểm game bắn cá quy mô, thu hút nhiều con bạc đến sát phạt.

Hiện Công an đang truy xét 2 người Trung Quốc có vai trò “ông chủ” của tụ điểm cờ bạc dưới hình thức game bắn cá quy mô, là Sinh và Sẻn (hiện chưa rõ lai lịch).

cờ bạc, game bắn cá, người Trung Quốc, tổ chức đánh bạc

Các đối tượng có vai trò tổ chức tụ điểm cờ bạc núp bóng điểm game bắn cá

Trước đó chiều 10/8, trinh sát hình sự của Công an Q.Gò Vấp bất ngờ ập vào kiểm tra công ty TNHH dịch vụ vui chơi giải trí “Vương Miện 666” (số 14 đường Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp). Tại hiện trường Công an bắt quả tang 15 người đang có hành vi đánh bạc ăn tiền dưới hình thức game bắn cá, bắn thú.

Mở rộng điều tra, Công an tạm giữ 7 người có vai trò tổ chức tại tụ điểm game bắn cá nói trên.

cờ bạc, game bắn cá, người Trung Quốc, tổ chức đánh bạc

Các máy game bắn cá

cờ bạc, game bắn cá, người Trung Quốc, tổ chức đánh bạc

Tang vật khác bị thu giữQua điều tra, công an xác định, Sỉn Sủi Sáng lập công ty TNHH dịch vụ vui chơi giải trí “Vương Miện 666” thuê nhà tại địa chỉ trên, rồi hợp tác với 2 người Trung Quốc là Sinh, Sẻn để kinh doanh cờ bạc dưới dạng game bắn cá, bắn thú. Theo Sáng khai, vốn góp ban đầu là 300 triệu đồng/người.

Sáng thuê 6 người với mức lương 3 – 6 triệu đồng/tháng để làm nhiều việc khác nhau như: đứng tên giám đốc công ty, phiên dịch, quản lý, thu ngân, phục vụ…Tụ điểm game bắn cá này hoạt động từ đầu tháng 8/2017 đến nay, mỗi ngày con bạc kéo đến có thể ăn thua suốt 24/24. Tại thời điểm bị công an bắt giữ thì có 2 nhân viên thu ngân đang quản lý gần 100 triệu đồng, được sử dụng để chung chi tiền thắng thua với các con bạc.

Theo Linh An (VietNamNet)

Có thể bạn quan tâm

  • Cáu giận vô cớ, hoa mắt, chóng mặt vì TRẦM CẢM, MẤT NGỦ, tôi đã cải thiện bệnh sau 2 tháng 

    http://suynhuocthankinh.vn