Taeyang (Big Bang) bị tung bằng chứng chỉ cao... 1m50

Thứ Bảy, 07/03/2015 19:01:01
Dù vẫn biết Taeyang (Big Bang) sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng thông tin anh chàng chỉ cao có 1m50 vẫn khiến không ít người "choáng".

Mới đây, bài viết với nội dung "bóc mẽ" chiều cao thật sự của Taeyang (Big Bang) đã được đăng tải lên Instiz. Người hâm mộ đều biết Taeyang (Big Bang) là một thần tượng nam sở hữu chiều cao khiêm tốn. Nhưng theo bài đăng này, chiều cao thật sự của Taeyang còn thấp hơn nhiều so với con số mà mọi người nghĩ.

Taeyang (giữa) bên cạnh 2 thành viên cùng nhóm Big Bang gồm G-Dragon và Seungri


Dựa vào tấm hình đứng thẳng của Taeyang, tác giả bài đăng đã đo đạc chiều cao của nam ca sĩ bằng cách xếp dọc những chiếc kính từ đỉnh đầu xuống chân của anh. Chiều cao của mỗi chiếc kính là 5,4 cm. Người này sử dụng 28 chiếc kính để xếp hết được chiều cao của nam ca sĩ. Nhân lên, con số chiều cao của Taeyang được công bố là 151,2 cm (trong trường hợp thành viên Big Bang không sử dụng tới miếng lót giày ăn gian chiều cao). Dù vẫn biết Taeyang sở hữu một chiều cao khiêm tốn nhưng con số này vẫn khiến hầu hết fan của anh chàng bị "sốc".

Bức hình gốc của Taeyang


Chiều cao của mỗi chiếc kính là 5,4 cm
 

Chiều cao của Taeyang được xác định thông qua những chiếc kính

Không ít ý kiến nghi ngờ tính chính xác của cách tính này. Thậm chí có người còn cho rằng, vị tác giả nói trên thật vô cùng rảnh rỗi và nực cười khi dành ra cả một đống thời gian chỉ để tìm cách "dìm hàng" Taeyang.

Được biết, trong hồ sơ do công ty quản lý cung cấp có ghi rõ Taeyang cao 1m74. Nhưng nhiều người vẫn luôn đặt câu hỏi về tính chính xác của con số này.

Theo Duong Nam (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)