Lộ bằng chứng hẹn hò của Taeyang (Big Bang) và Min Hyo Rin

Thứ Năm, 15/01/2015 09:06:03
Ngoài ra, Taeyang và Min Hyo Rin còn bị tung ảnh đeo nhẫn đôi và giày thể thao đôi.

Đầu tiên là những nguồn tin thân cận, nhiều người đã khẳng định rằng “Taeyang đi ăn nhà hàng cùng với Min Hyo Rin đó. Họ đi cùng một người nữa khá giống anh trai Taeyang. Ba người họ trông rất thân thiết” hay “Tôi mới thấy họ đi với nhau tại Sangam đấy”.

Taeyang đăng tải hình ảnh chụp người quản lý cùng ngày với thông tin từ các nhân chứng nói trên. Nhiều người khẳng định đây chính là “người anh của Taeyang” ở trên.

 
Còn Min Hyo Rin, nữ diễn viên liên tục đăng tải những bức hình mơ hồ trên Instagram và xóa chúng nhiều lần. Đầu tiên là biểu tượng cảm xúc “mắt, mũi, môi” (tên bài hát Eyes, Lips, Nose nổi tiếng của Taeyang) và một biểu tượng trái tim.

Nữ diễn viên còn viết status rằng: "Tâm trí tôi ở trên cung trăng rồi…” kèm theo bức ảnh mặt trăng. Nhiều người suy đoán Min Hyo Rin muốn ví mình là mặt trăng còn Taeyang là mặt trời (nghệ danh của Taeyang mang nghĩa “mặt trời”). Vào một ngày khác, cô đã tải lên một hình ảnh gấu nhồi bông không có “mắt, mũi, môi”.

Nhà hàng mà Taeyang, Min Hyo Rin và người quản lý đi ăn cùng nhau.

 
Vào 9/2013, tin đồn Taeyang hẹn hò với Min Hyo Rind đã gây xôn xao dư luận. Bắt nguồn từ việc Taeyang đang tìm kiếm vai nữ chính cho video “I AM” và bạn của thành viên Big Bang đã giới thiệu Min Hyo Rin với Big Bang. Và, cả hai quen nhau từ đó.
 
Cả hai diện nhẫn đôi và giày đôi.
 
Nhiều người khẳng định cả hai đã đi hẹn hò xem phim và cùng nhau đi nghỉ tại đảo Jeju. Một chi tiết trùng hợp nữa là Min Hyo Rin và “bạn gái tin đồn” G-Dragon Kiko Mizuhara lại là bạn bè lâu năm.
 
Theo PV (Tiin.vn/Đất Việt)