Tình khúc Bạch Dương tập 29: Quyên đòi ly hôn với Quang và chờ đợi Hùng 'nối lại tình xưa'

Thứ Tư, 16/05/2018 18:00:32

Trích đoạn Tình khúc Bạch Dương tập 29 hé lộ chuyện Quyên nằng nặc đòi ly hôn với chồng và đợi chờ Hùng quay trở lại như lời anh đã hứa.

Tinh khúc Bạch Dương tập 29 tiết lộ diễn biến tình cảm phức tạp của hai cặp đôi chính Hùng - Quyên, Quang - Vân sau khi Hùng trở về Nga. Mặc dù đã biết Hùng qua lại với Quyên nhưng Vân vẫn vờ như không có chuyện gì trước mặt chồng, cô hỏi Hùng về Việt Nam có gặp lại bạn bè không nhưng Hùng nói dối quanh rằng có gặp người nọ người kia nhưng anh không quan tâm. 

Khi Vân hỏi về lý do ở lại Việt Nam thêm vài ngày, Hùng nói dối rằng có dự án lớn ở Đà Nẵng cần gặp mặt luôn để thương thảo hợp đồng.

Tình khúc Bạch Dương tập 29: Quyên đòi ly hôn với Quang và chờ đợi Hùng nối lại tình xưa

Trong khi gia đình Hùng - Vân lúc này bề ngoài có vẻ yên bình thì Quang - Quyên lại đối mặt với cuộc hôn nhân bên bờ vực tan vỡ. Quyên thú nhận với Quang rằng đang quan hệ với Hùng, cô cũng biết chồng vẫn con lưu luyến Vân. Sau khi Hùng về Nga và để lại lời hứa sẽ sắp xếp chuyện gia đình và sớm về Việt Nam tìm Quyên, cô đã tin rằng mình và Hùng có thể tiếp tục sống ngọt ngào trong chuyện tình sai trái đó mà nằng nặc đòi ly hôn với Quang. 

Tình khúc Bạch Dương tập 29: Quyên đòi ly hôn với Quang và chờ đợi Hùng nối lại tình xưa

Tuy nhiên, Quang không muốn cuộc hôn nhân đổ vỡ.  'Anh không muốn ly hôn. Chúng ta sống với nhau hơn 20 năm rồi, Linh cũng đã 22 tuổi, đó là những ngày tháng như thế nào? Anh và em đều biết, chúng ta cùng nhau trải qua những chuyện gì, anh và em dều không thể quên. Em dễ dàng ly hôn thế này là vì lý do gì?' - Quang nói khi Quyên đưa ra tờ đơn ly hôn.

Liệu rằng Quang có thể giữ được gia đình nguyên vẹn khi Quyên chỉ muốn ra đi và chạy theo tiếng gọi con tim? Và Vân liệu có mãi vờ như chưa có chuyện gì để giữ gìn mái ấm? Những tình tiết tiếp theo sẽ có trong Tình khúc Bạch Dương tập 29 lên sóng lúc 20h45 thứ 5 (17/5) trên kênh VTV1.

Tom (Daidoanket.vn)