Những điều bạn cần biết về bom tấn 'Bond 25'

Thứ Tư, 13/06/2018 18:00:00

Mặc dù đã công bố sản xuất từ lâu nhưng ngoài việc hé lộ nam chính Daniel Craig và đạo diễn Danny Boyle, mọi thông tin về phần phim thứ 25 của series điệp viên 007 huyền thoại vẫn được giữ kín.

Daniel Craig diễn James Bond lần cuối: Sau Spectre, tài tử người Anh chính thức tuyên bố sẽ trở lại làm James Bond trên màn ảnh rộng lần cuối cùng. Nam diễn viên 50 tuổi tham vọng vai James Bond lần cuối này sẽ đạt tới một tầm cao hơn trong Bond 25.

Những điều bạn cần biết về bom tấn Bond 25

Danny Boyle sẽ "cầm trịch" cho phần phim Bond 25: Trước đây, Danny Boyle từng làm việc với Dainel Craig trong một phân khúc kịch bản theo chủ đề James Bond cho Olympic 2012 ở London. Hãng Universal đưa ra thông tin chính thức về việc đạo diễn từng đoạt giải Oscar với phim "Triệu phú ổ chuột" sẽ trở thành đạo diễn của Bond 25 chứ không phải Christopher Nolan hay Denis Villeneuve như fan của bộ phim này tiên đoán. 

Những điều bạn cần biết về bom tấn Bond 25

Dàn diễn viên phụ vẫn chưa ai được lộ diện: Khán giả đã rất hy vọng thấy những chiến binh kề vai sát cánh bên James Bond từ tập phim Skyfall. Trong đó, họ  đặc biệt mong đợi Gareth Mallory (Ralph Fiennes), Eve Moneypenny (Naomi Harris) và Q (Ben Wishaw) sẽ quay trở lại. Nhưng đến nay, vẫn chưa ai trong số đó chính thức ký hợp đồng và xác nhận sẽ tham gia dự án mới này. 

Những điều bạn cần biết về bom tấn Bond 25

Christoph Waltz sẽ không xuất hiện trong Bond 25: Fan hâm mộ của Ernst Blofeld hẳn là sẽ tiếc nuối vô cùng khi nam diễn viên kì cựu từng hai lần thắng giải Oscar đã chính thức khẳng định dù anh rất muốn nhưng sẽ không có cơ hội góp mặt trong bom tấn Bond 25 sắp tới. 

Những điều bạn cần biết về bom tấn Bond 25

Nhân vật phản diện rất có thể là Helena Bonham Carter: Vai phản diện lớn nhất, kẻ đối đầu trực tiếp với điệp viên 007 trong series huyền thoại này luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt với công chúng. Helena Bonham Carter là một trong số người đứng đầu danh sách ứng cử viên cho vai phản diện của Bond 25 mà fan hâm mộ đưa ra. Nữ diễn viên "kỳ quái" đã để lại ấn tượng sâu đậm với rất nhiều thể loại nhân vật trong suốt sự nghiệp nên cô rất đáng để nhà sản xuất lưu tâm lựa chọn.

Những điều bạn cần biết về bom tấn Bond 25

Beyonce cũng muốn góp 'giọng' trong Bond 25: Một trong những thành công không thể không kể đến của series 007 chính là phần âm nhạc luôn được đầu tư kỹ lưỡng. Điển hình là rất nhiều ca khúc nhạc phim đã từng đứng đầu bảng xếp hạng như: Skyfall của Adele, Writing’s on the wall của Sam Smith. Theo một vài nguồn tin được tiết lộ, "giọng ca vàng" Beyonce đang tích cực đàm phán với nhà sản xuất để được phụ trách phần âm nhạc của Bond 25. 

Những điều bạn cần biết về bom tấn Bond 25

Bond 25 chưa có tên chính thức: Bond 25 chỉ là một cách gọi tên dự án chứ chưa phải là tên gọi chính thức của bộ phim. Có tin đồn, phần 25 sẽ được đặt tên là Shatterhan, được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Never Dream of Dying của nhà văn Raymond Benson.

Những điều bạn cần biết về bom tấn Bond 25

Quyền phân phối phim: Hợp đồng giữa MGM và Sony Pictures về quyền phân phối series phim về điệp viên 007 này từ năm 2006 đã kết thúc với việc phát hành phần phim Spectre. Sau một cuộc chiến gay gắt giữa những hãng phim lớn, hãng phim độc lập Annapurna Pictures giành được quyền phát hành trong nước còn Universal sẽ phụ trách phát triển ở thị trường quốc tế.

Những điều bạn cần biết về bom tấn Bond 25

Chưa có bất kỳ hình ảnh chính thức nào được đăng tải: Người hâm mộ quả thật vô cùng "đói khát" với thông tin về Bond 25. Vì tính đến thời điểm này, tất cả thông tin  xung quanh bộ phim chỉ là sự xuất hiện của Daniel Craig và đạo diễn Danny Boyle, cùng kịch bản sẽ do John Hodge đảm nhận. Còn lại chưa có bất kỳ thông tin, hình ảnh chắc chắn nào khác về phần phim 25 này. 

Những điều bạn cần biết về bom tấn Bond 25

Phim được bấm máy vào tháng 12/2018: Nhà sản xuất đã lên lịch phát hành dự kiến vào tháng 11/2019, Bond 25 chắc chắn phải được sản xuất vào cuối năm 2018 để bắt kịp tiến độ. Thời điểm bấm máy vào cuối năm được xem là truyền thống của series 007 khi mà Skyfall bắt đầu quay vào tháng 11/2011 và Spectre cũng được sản xuất vào tháng 12/2014.

Dung (Daidoanket.vn)