Những cô gái trong thành phố tập 24: Khán giả 'rùng mình' khi Tùng chính thức trở thành 'trai bao'

Thứ Sáu, 15/03/2019 07:11:00

Cuối cùng, đồng tiền đã biến cậu thanh niên chân chất, thật thà trở thành một trai bao chính hiệu.

Sau khi 'lên giường' với quý bà giàu có trong tập trước, ở tập 24 Những cô gái trong thành phố vừa lên sóng tối qua, Tùng chính thức tình nguyện trở thành trai bao. Không chỉ thay đổi cách xưng hộ thân mật hơn với Xuân, Tùng còn thoải mái hơn với những hành động động chạm, ôm hôn của quý bà này. Ngoài ra, Tùng cũng sẵn sàng để Xuân lái xe sang đưa về tấn xóm trọ, thậm chí thoải mái để Xuân ôm hôn tạm biệt dù khá lo lắng chuyện bị người khác bắt gặp.

Trên fanpage, nhiều khán giả đã bình luận sôi nổi về mối quan hệ của nhân vật Tùng và Xuân. Ở các tập phim trước, một số khán giả ủng hộ Tùng đến với Xuân vì 'xinh đẹp, giàu có, nhẹ nhàng, sang trọng'. Tuy nhiên, sau khi 'sự đã rồi' khán giả bỗng 'giở mặt' và để lại những bình luận phản đối như: 'Còn cảnh nóng của tùng vs xuân thì quay mặt đi. Chịu, không xem nổi.'; 'Hai người đều đẹp nhưng xin lỗi, cứ nhìn thấy họ thân mật là tôi nổi da gà, phải tua gấp'; 'Có ai giống tôi, cứ nhìn thấy bà Xuân lả lơi là nổi rùng mình không'; 'Tiêu tiền của người khác không bền đâu, giờ vẫn còn kịp quay đầu'; 'Tôi chờ ngày Tùng bị Xuân đá ra đường. Còn giờ thì không dám xem'.

Những cô gái trong thành phố tập 24: Khán giả rùng mình khi Tùng chính thức trở thành trai bao

Những cô gái trong thành phố tập 24: Khán giả rùng mình khi Tùng chính thức trở thành trai bao

Khác với Tùng, hai cặp đôi đang được khán giả ủng hộ nhiệt tình là Lâm - Lan và Bách - Trúc. Ở tập phim mới lên sóng, mối quan hệ của các cặp đôi này đang dần có những dấu hiệu tích cực. Lâm đã mạnh dạn thể hiện sự quan tâm với Lan nhiều hơn. Ngoài việc mua cho cô chiếc điện thoại xịn nhưng nói dối là mua lại của người bạn với giá rất rẻ để Lan đỡ ngại, anh chàng đồ tể này còn quan tâm Lan đến những việc nhỏ nhặt như hỏi thăm cô chuyện thuốc men, xách nước hộ khi biết cô đang mệt. 

Về phần Trúc, có vẻ như cô nàng đã có cảm xúc đặc biệt với Bách. Sau khi kết thúc công việc ở nhà Bách, Trúc về xóm trọ và nhớ lại những khoảnh khắc bên cạnh anh chủ nhà đẹp trai, thành đạt và bất giác nở nụ cười ngượng ngùng. Tất nhiền hình ảnh này không qua mặt được những chị em cùng phòng. Trong một lần khác, Bách nhiệt tình đưa Trúc ra bến xe bus và đòi đợi xe cùng cô nhưng Trúc không chịu và nói rằng 'Anh đừng tốt với tôi quá'. Sau câu nói này, Trúc tỏ ra vô cùng bối rối, ngại ngùng khi Bách hỏi vì sao. Có lẽ với một người thẳng tính như Trúc, cô sợ nếu Bách quan tâm và ân cần với mình hơn, có lẽ cô nàng tình cảm trong lòng cô sẽ dần lớn thêm và khó lòng giấu giếm.

Đón xem Những cô gái trong thành phố lên sóng lúc 21h50 trên VTV3 thứ 4, 5 hàng tuần.

TH (SHTT)