Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 2: Kể tiếp chuyện tình 'oan gia ngõ cụt' của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh

Thứ Ba, 12/06/2018 14:19:00

Sau khi chia tay và tình cờ gặp lại trong hoàn cảnh trớ trêu, Tùng quyết tâm giành lại Hạ từ tay Nam trong tập 2 Ngày ấy mình đã yêu.

Trong trích đoạn tập 2 Ngày ấy mình đã yêu, không hiểu vì sao Hạ và Tùng lại cầm điện thoại của nhau. Hạ dễ dàng mở được password điện thoại vì 'biết tỏng' đầu óc 'thô sơ' của Tùng chỉ nghĩ được cái pass 1234 mà thôi.  Trong khi đó Tùng phải hỏi Hạ pass điện thoại của cô là gì thì không ngờ cũng cũng để pass y hệt anh chàng. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 2: Kể tiếp chuyện tình oan gia ngõ cụt của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 2: Kể tiếp chuyện tình oan gia ngõ cụt của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh

Hạ chê Tùng “đầu óc thô sơ” cho rằng việc bên Tùng 5 năm khiến cô nhận ra: “phải gặp những người không ra gì thì mới biết rằng có những người cực kỳ tốt đẹp, nhờ anh mà con mắt nhìn người của tôi tinh tường hơn hẳn đó”.

Hạ sau đó đến nhà người yêu là Nam và có cuộc trò chuyện ngắn với mẹ chồng tương lai. Mẹ Nam vốn không ưng Hạ nên mới bắt Nam 3 lần đi xem mắt gây nên những hiểu lầm của cặp đôi trong tập 1. Mẹ Nam trò chuyện không mấy vui vẻ với Hạ và đưa ra lời cảnh bảo rằng Nam rất có hiếu, nghe lời mẹ nên vợ Nam chắc chắn đừng mong nhờ vả được gì. Hạ vui vẻ cho biết, việc Nam yêu mẹ là một điểm cộng. Mẹ Nam cũng không vừa và nói thêm: 'Đối với bác, một người con gái mà lanh mồm lanh miệng quá thì đó là điểm trừ'.

Liệu Tùng có giành lại được Hạ trong khi cô đang mải lấy lòng mẹ của Nam? Tập 2 Ngày ấy mình đã yêu vào 21h40 thứ Ba ngày 12/6/2018 trên VTV3.

Tom (Daidoanket.vn)