Không chỉ trong phim, dàn quý cô' trong Ocean's 8 cũng từng là 'siêu trộm' ngoài đời thực

Thứ Ba, 12/06/2018 16:00:00

Bộ phim Ocean's 8 (Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô) đã "oanh tạc" phòng vé Bắc Mỹ vào cuối tuần qua với doanh thu đạt 41,5 triệu USD, soán ngôi Solo: A Star Wars Story -  Star Wars ngoại truyện.

Ocean's 8 (Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô)  kể về Debbie Ocean, em gái của Danny Ocean, tiếp nối truyền thống gia đình, Debbie lên kế hoạch trộm chiếc vòng cổ có giá trị hơn 100 triệu USD của Daphne Kluger tại sự kiện Met Gala tổ chức ở New York.

Để thực hiện kế hoạch suôn sẻ, Debbie đã tập hợp một đội ngũ chuyên nghiệp đặc biệt gồm Amita- một chuyên gia trang sức, Constance - kẻ chuyên móc túi, Tammy - một bà mẹ sống ở ngoại ô, Nine Ball - một tay lừa đảo và hai thành viên khác là Lou và Rose.

Không chỉ trong phim, dàn quý cô trong Oceans 8 cũng từng là siêu trộm ngoài đời thực

Trong buổi họp báo ra mắt phim mới đây,  nữ diễn viên Sandra Bullock và một số quý cô của 'băng cướp thế kỷ' đã tiết lộ họ có điểm tương đồng với các nhân vật trong phim, đặc biệt là ngoài đời họ cũng từng 'chôm chỉa' rất nhiều thứ. 

Sandra Bullock cho biết: "Tôi đã lấy rất nhiều thứ từ trường quay các bộ phim mà tôi từng tham gia. Đó không phải là lấy cắp, tôi chỉ mang về nhà bởi đó là của nhân vật mà tôi đảm nhận. Nếu ai cần, tôi sẽ vui lòng trả lại".

Diễn viên Helena Bonham Carter cũng chia sẻ: "Tôi hút thuốc lá và anh trai tôi nói rằng tôi đã tắt mắt rất nhiều bật lửa. Ở trường quay, tôi cũng đã lấy nhiều thứ nhưng một cách vô thức". 

Không chỉ trong phim, dàn quý cô trong Oceans 8 cũng từng là siêu trộm ngoài đời thực

 Sarah Paulson thì hài hước cho biết hồi nhỏ cô từng ăn trộm rất nhiều kẹo:  "Tôi rất thích kẹo và đã lấy rất nhiều kẹo trong "kho" của mẹ. Tôi nghĩ rằng mẹ sẽ không phát hiện ra nhưng thực tế bà biết hết và bắt tôi nộp lại'.

Loạt phim Ocean của đạo diễn Steven Soderbergh đã phát hành được 3 phần vào các năm 2001, 2004 và 2007. Tham gia diễn xuất chính trong loạt phim này là các ngôi sao đình đám George Clooney, Brad Pitt và Matt Damon. Tổng doanh thu của Ocean đã đạt hơn 1,1 tỷ USD trên toàn cầu.

Phim Ocean's 8 sẽ có mặt tại các rạp chiếu Việt Nam vào ngày 22/6.

Tom (Daidoanket.vn)